Media Buyer

Quản lý chiến dịch
quảng cáo tổng thể

Nhà quảng cáo không cần phải dùng phương pháp thống kê truyền thống. Bạn có thể lập kế hoạch, thực hiện, giám sát các chiến dịch quảng cáo theo thời gian thực và lập ngân sách cho các chiến dịch kế tiếp.

Mạng lưới quảng cáo đa dạng

Với mạng lưới của chúng tôi bạn có thể phân bổ chi tiêu của mình giữa hàng chục quảng cáo đáp ứng nhân khẩu học và địa phương của thị trường mục tiêu bạn hướng đến.

Thông tin chi tiết

Người dùng có thể truy cập vào giá cả, số lần hiển thị, CPM, GRP, lưu lượng truy cập, nhân khẩu học của đối tượng và dữ liệu chứng minh hiệu suất chiến dịch.
Không cần mất nhiều ngày nghiên cứu thông tin, thống kê bảng, chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xác định hình thức quảng cáo hoàn hảo nhất.

Truy cập không giới hạn

Ngay từ lần đầu tiên, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào mọi bảng biển, hình thức quảng cáo trên thị trường của chúng tôi.
Luôn có thứ gì đó dành cho nhà quảng cáo !

Phù hợp với mọi ngân sách

Với mức giá bằng 1/3 chi phí phát sóng và 1/7 chi phí quảng cáo báo chí, bảng quảng cáo có thể giúp bạn tiếp cận khán giả với ngân sách tiết kiệm

Hỗ trợ 24/7

Cho dù bạn cần sự trợ giúp xây dựng chiến dịch tìm bảng biển phù hợp, tạo quảng cáo hay xác định chiến lược quảng cáo nào sẽ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Khách hàng của chúng tôi

ĐÁNH GIÁ

Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Rich Skyview. Bằng cách sử dụng bảng biển phù hợp, chúng tôi có thể dễ dàng đạt được mục tiêu chiến dịch quảng cáo của mình.
Trần Hiền
Chúng tôi rất vui mừng khi tìm được một đại lý và muốn tiếp tục trở thành đối tác truyền thông ngoài trời cùng với những ý tưởng rất thu hút từ Rich Skyview.
Trần Hiền

KHÁCH HÀNG

Shopping Cart
Scroll to Top