Chiến dịch “Đón nắng”

Với một nửa dân số thế giới sống ở khu vực đô thị, các tòa nhà cao tầng và cảnh quan bê tông có thể ngăn cản họ tận hưởng những lợi ích tự nhiên của ánh sáng mặt trời. Đó là lý do tại sao Minute Maid và WPP’s Open X, do VMLY&R dẫn đầu, đã tạo một chiến dịch không chỉ quảng bá Minute Maid Original with Canxi & Vitamin D, mà còn mang đến một cách độc đáo để giúp mọi người cảm thấy ‘tràn đầy sức sống’ thông qua sức mạnh của mặt trời.

Thông qua ba lần kích hoạt, Minute Maid đang mô phỏng lại phương tiện truyền thống nơi mặt trời có thể được tìm thấy một cách tự nhiên: Ra khỏi nhà và nhằm mục đích đưa mặt trời trở lại cuộc sống hàng ngày của mọi người.
Bảng quảng cáo phản chiếu: Ở các khu vực đô thị, nhiều tòa nhà chung cư nằm trong bóng tối của những người hàng xóm. Nhưng với vị trí chiến lược trên mái nhà hoặc những bức tường trống, bảng quảng cáo của Minute Maid chuyển hướng ánh sáng mặt trời vào các cửa sổ và không gian gần đó, làm bừng sáng những ngôi nhà từng tối tăm Bảng quảng cáo
mở: Bảng quảng cáo truyền thống có thể chặn tầm nhìn ra bầu trời và ngăn ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua. Nhưng Minute Maid đã tìm ra giải pháp bằng cách vạch ra các biển quảng cáo của mỗi thành phố cản nắng nhiều nhất và tiếp quản các khu vực đó. Bằng cách đục lỗ bên trong và hiển thị một khung trống, Biển quảng cáo mở của chúng tôi mở ra bầu trời đầy nắng phía sau.
Nơi trú ẩn mở rộng: Nhà chờ xe buýt không được thiết kế cho những người tìm kiếm ánh sáng mặt trời, nhưng Minute Maid đã thay đổi điều đó. Bằng cách mở rộng khu vực chờ và thêm những chỗ ngồi thiết thực bên ngoài các bức tường của nơi trú ẩn, chúng tôi khuyến khích mọi người chờ xe buýt trong khi hấp thụ một số vitamin D. “

Là một thương hiệu mang tính biểu tượng, Minute Maid luôn mang tinh túy của thiên nhiên vào nhà của mọi người,” cho biết Desiree Ferrari, Giám đốc Toàn cầu, Nội dung Người mua sắm và Người tiêu dùng, Công ty Coca-Cola. “Hôm nay, chúng tôi rất vui khi thấy nền tảng thương hiệu toàn cầu mới “Tràn đầy sức sống” được thực hiện thông qua một chiến dịch được thực hiện bằng các định dạng độc đáo thực sự mang lại nguồn sống, mặt trời và lợi ích của nó cho mọi người và ở những nơi cần nó. hầu hết.”

Chiến dịch này không chỉ nhằm quảng bá Minute Maid – mà còn là kết nối đích thực với khán giả của chúng tôi và tăng cường khả năng tiếp cận ánh sáng mặt trời của họ. Như Rafael Pitanguy, Phó Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu, VMLY&R giải thích: “Mọi người sẽ không chỉ xem và đọc chiến dịch mới nhất của Minute Maid, mà…họ sẽ thực sự cảm nhận được điều đó.”

Chiến dịch chuyên nghiệp này có tiêu đề ‘Đầy ánh nắng’ được xuất bản vào ngày 02 tháng 5 năm 2023. Chiến dịch này được tạo cho thương hiệu: Minute Maid, bởi công ty quảng cáo: VMLY&R. Chiến dịch này chứa 3 nội dung truyền thông. Nó đã được gửi 3 tháng trước bởi Giám đốc Truyền thông: Jacquie van der Veur của VMLY&R.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top